Dost Banke Lyrics in Hindi sung by Rahat Fateh Ali Khan and Gurnazar. The song is written by Gurnazar and music composed by Gaurav Dev with Kartik Dev. Featuring Gurnazar, Priyanka Chahar Choudhary and Akaisha Vats.
जिस चीज़ से दर्द मिले क्यों बार बार करता है वै सजना जिस चीज़ से दर्द मिले क्यों बार बार करता है वै सजना थोड़ा ता ख्याल कर सड्डा दिल लोहे दा ता नई सजना सडा दिल लोहे दा ता नई सजना
बहते हैं ना बहते हैं ना आँसू मेरे बहते हैं ना जब वो हमसे कहते हैं ना दोस्त बनके रहते हैं ना
अधूरे वादों को अंजाम नहीं देता रिश्ता तो रखता है पर नाम नहीं देता अधूरे वादों को अंजाम नहीं देता रिश्ता तो रखता है पर नाम नहीं देता पिंजरे में बंद पंछी की तरह रखता है उड़ने को खुला आसमान नहीं देता
असी तेरे बिन कोई तक्या नहीं तू मेरे मोरे तक्के चेहरे कै सजना असी तेरे बिन कोई तक्या नहीं तू मेरे मोरे तक्के चेहरे कै सजना थोड़ा ता ख्याल कर सदा दिल लोहे दा ता नई सजना सदा दिल लोहे दा ता नई सजना
बहते हैं ना बहते हैं ना आँसू मेरे बहते हैं ना जब वो हमसे कहते हैं ना दोस्त बनके रहते हैं ना
दर्द तां दिंदै यार मेरा आराम नई दिंदा अपने नाम दे पीछे वाला नाम नई दिंदा दर्द तां दिंदै यार मेरा आराम नई दिंदा अपने नाम दे पीछे वाला नाम नई दिंदा आप पता नई किहनु किहनु कित्थे कित्थे मिलदै असी जे होवे मिलना सानु जान नई दिंदा सदा ओहदे कोल कुछ लुकेया नहीं ओहने सद्दे तों लुकोए राज़ कै सजना थोड़ा तां ख्याल कर सदा दिल लोहे दा तन नई सज्जना सदा दिल लोहे दा तन नई सजना
बहते हैं ना बहते हैं ना आँसू मेरे बहते हैं ना जब वो हमसे कहते हैं ना दोस्त बनके रहते हैं ना
Dost Banke Lyrics in English
Jis cheez se dard mile Kyu baar baar karta hai wai sajna Jis cheez se dard mile Kyu baar baar karta hai wai sajna Thoda ta khayal kar sadda dil lohe da ta nai sajna Sada dil lohe da ta nai sajna
Behte hain na behte hain na Ansu mere behte hain na Jab wo humse kehte hain na Dost banke rehte hain na
Adhoore waadon ko anjam nahi deta Rishta to rakhta hai par naam nahi deta Adhoore waadon ko anjam nahi deta Rishta to rakhta hai par naam nahi deta Pinjre me band panchi ki tarah rakhta hai Udne ko khulla aasman nahi deta
Asi tere bin koi takkya nahi Tu mere moore takke chehre kai sajna Asi tere bin koi takkya nahi Tu mere moore takke chehre kai sajna Thoda ta khayal kar sada dil lohe da ta nai sajna Sada dil lohe da ta nai sajna
Behte hain na behte hain na Ansu mere behte hain na Jab wo humse kehte hain na Dost banke rehte hain na
Dard tan dindai yaar mera araam nai dinda Apne naam de piche wala naam nai dinda Dard tan dindai yaar mera araam nai dinda Apne naam de piche wala naam nai dinda Aap pata nai kihnu kihnu kithey kithey mildai Asi je howe milna sanu jaan nai dinda Sada ohde kol kuch lukeya nahi Ohne sadde ton lukoye raaz kai sajna Thoda taan khyaal kar sada dil lohe da tan nai sajjna Sada dil lohe da tan nai sajna
Behte hain na behte hain na Ansu mere behte hain na Jab wo humse kehte hain na Dost banke rehte hain na
Vekhi Jaawan Lyrics in Hindi sung by Stebin Ben. The song is written and music composed by Gurnazar. Starring Stebin Ben and Lada Mezhevikina.
Vakhi Jaawan Song Details
Song Title
Vekhi Jaawan
Singer
Stebin Ben
Lyrics
Gurnazar
Music
Gurnazar
Music Label
Zee Music Company
Vekhi Jaawan Lyrics in Hindi – Gurnazar
मैं बस तैनूं वेखी जावां, वेखी जावां हाए तेरे उत्तों ना हटावां, मैं निगहवां मैं बस तैनूं वेखी जावां, वेखी जावां हाए तेरे उत्तों ना हटावां, मैं निगहवां
की दस्सन अज्ज सद्दे दिल दा की हाल वे इक चन्न उत्ते ऐ तुजा सद्दे नाल वे की दस्सन अज्ज सद्दे दिल दा की हाल वे इक चन्न उत्ते ऐ तुजा सद्दे नाल वे
करदा ए दिल मेरा अज्ज मेरे चन्ना तैनुं तारेयां दे पेहरे तों छुड़वां ते वेखी जावां, ते वेखी जा
मैं बस तैनूं वेखी जावां, वेखी जावां हाए तेरे उत्तों ना हटावां, मैं निगहवां मैं बस तैनूं वेखी जावां, वेखी जावां हाए तेरे उत्तों ना हटावां, मैं निगहवां हाए हाए हाए हाए हाए हाए
हो अखण विच अखण पाके दिल पढ़ना प्यार करना मैं तैनूं प्यार करना हाथ फड़ तारेयां दी छवें खड़ना प्यार करना मैं बेशुमार करना
वे माहिया रह जा तू रह जा अज्ज मेरे नाल वे अज्ज दस्सणा तैनूं दिल दा मैं हाल वे ठंडियां हवावां विच लाके तैनूं सीने नाल बाहन च सुलावां
ते वेखी जावां, ते वेखी जा मैं बस तैनूं वेखी जावां, वेखी जावां हाए तेरे उत्तों ना हटावां, मैं निगहवां मैं बस तैनूं वेखी जावां, वेखी जावां हाए तेरे उत्तों ना हटावां, मैं निगहवां हाए हाए हाए हाए हाए हाए
Vekhi Jaawan Lyrics in English
Main bas tainu vekhi jaawan vekhi jaawan Haaye tere utton na hatawan main nigahwan Main bas tainu vekhi jaawan vekhi jaawan Haaye tere utton na hatawan main nigahwan
Ki dassan ajj sadde dil da ki haal ve Ik chann utte ae te dooja sadde naal ve Ki dassan ajj sadde dil da ki haal ve Ik chann utte ae te dooja sadde naal ve
Karda ae dil mera ajj mere channa tainu Taareyan de pehre ton chhudawan Te vekhi jaawan te vekhi jaa
Main bas tainu vekhi jaawan vekhi jaawan Haaye tere utton na hatawan main nigahwan Main bas tainu vekhi jaawan vekhi jaawan Haaye tere utton na hatawan main nigahwan Haaye haaye haaye haaye haaye haaye
Ho ankhan vich akhan paake dil padhna Pyaar karna main tainu pyaar karna Hath fadd taareyan di chhavein khadna Pyaar karna main beshumar karna
Ve mahiya reh ja tu reh ja ajj mere naal ve Ajj dassna tainu dil da main haal ve Thandiyan hawawan vich laake tainu seene naal Baahan ch sulawan
Te vekhi jaawan te vekhi jaa Main bas tainu vekhi jaawan vekhi jaawan Haaye tere utton na hatawan main nigahwan Main bas tainu vekhi jaawan vekhi jaawan Haaye tere utton na hatawan main nigahwan Haaye haaye haaye haaye haaye haaye