आइयां आइयां कुड़ियां देखो जी टशन मुंडे खड़े सोच रहे यारो व्हाट फन आइयां आइयां कुड़ियां देखो जी टशन मुंडे खड़े सोच रहे यारो व्हाट फन
बज रही तालियां दिल में कपल के शगुन मनाएं सब आज डबल वे ढोली डिस्को बजा हर किसी को नचा आज रह जाए ना कोई सोबर
इश्क़ दे शॉट खींच के आज नचना फ्लोर दे ऊपर इश्क़ दे शॉट खींच के आज नचना फ्लोर दे ऊपर इश्क़ दे शॉट खींच के
ओए थोड़ा माहौल बना दे ओए ढोली ढोल बजा दे
रुकना नहीं आज सारी रात भर अंखां का गेम चलना ना ना तेरी पतंग मैं तो हो गई डोर तू मेरा बनाना ना ना
जिंदड़ी ये बन जानी संग तेरे मेरी रानी समझे ना समझे ये, दुनिया मरजानी जी लें ये जवानी वापस नहीं मुड़के नहीं आनी उमरें सारी तेरे हैं नाम करवानी
ढोली डिस्को बजा हर किसी को नचा आज रहना जाए कोई सोबर
इश्क़ दे शॉट खींच के आज नचना फ्लोर दे ऊपर इश्क़ दे शॉट खींच के आज नचना फ्लोर दे ऊपर इश्क़ दे शॉट खींच के
Written by: IP Singh
Ishq De Shot Lyrics In English
Aaiya aaiyan kudiya dekho ji tashan Munde khade soch rahe yaaro what fun Aaiya aaiyan kudiya dekho ji tashan Munde khade soch rahe yaaro what fun
Bajj rahi taaliya dil mein couple ke Shagan manaayein sab aaj double ve Dholi disco baja har kisi ko nacha Aaj reh jaaye na koi sober
Ishq de shot khich ke Ajj nachna floor de upar Ishq de shot khichh ke Ajj nachna floor de upar Ishq de shot khich ke
Oye thoda mahol bana de Oye dholi dhol baje de
Rukna ni ajj saari raat bhar Ankhan da game chalna na na Teri patang main toh ho gayi Dor tu mera banana na na
Zindari yeh bann jaani Sang tere meri raani Samjhe na samjhe ye, duniya marjaani Jeelein ye jawaani Wapas ni mudke ni aani Umrein saari tere hain naam karwaani
Dholi disco bajaa har kisi ko nacha Aaj rehna jaaye koi sober
Ishq de shot khich ke Ajj nachhna floor de upar Ishq de shot khich ke Ajj nachhna floor de upar Ishq de shot khich ke
Sona Kitna Sona Hai Lyrics (सोना कितना सोना है Lyrics in Hindi): The song is sung by IP Singh and Nupoor Khedkar, and has music by Akshay and IP while IP Singh has written the Sona Kitna Sona Hai Lyrics. The music video of the Sona Kitna Sona Hai song is directed by Rajesh Krishnan , and it features Tabu, Kareena Kapoor Khan, and Kriti Sanon.
Sona kitna sona hai Sone jaisa mera man Sun zara sun kya kehti hai Sikkon ki khan khan
Udd udd aaiyaan dekho kudiyaan seyaaniya Hath kise na aaniyaan karan manamaaniya Sone vich ainna di taan jaan aa
Bahut khele rule vich hun rule todne aa Thode thode pech qismataan de vi taan modne aa Diamond ni chahida aina nu kamliya bhena nu Sone te najar daaka pakka pakka paina sun
Vich je koi vi aaya deniyaan Main goliyan chala ve goli goliyan chala ve goli Vich je koi vi aaya deniyaan Main goliyan chala ve goli goliyan chala ve goli
Sona kitna sona hai Sone jaisa mera mann Sun zaraa sun kya kehti hai Sikkon ki khan khan
Sona kitna sona hai Sone jaisa mera mann Sun zaraa sun kya kehti hai Sikkon ki khan khan
Khadke jad seene ch gandaasi meri khadke Vairi fer macchi vaang jad tadfe Mainu aaunda aa maza Ve devaan goliyan chala main devaan goliyaan chala
Ladke main rabb ton vi kho lawaangi ladke Seeneya chon dhadkan kadd ke mainu aunda aa maza Ve devaan goliyaan chala main goli goliyaan chala
Lage na lage na dil ye lage na Naino ke sone ko koi toh thage na Koi yaar aake dil lutt jaaye Mainu thakdi nu pher thoda chain aaye
Bache na bache na koi bhi bache na Chaabi se taalon mein hulchul mache na Meri lak tak haye gutt aave, Saare shehar vich eh att paave
Rakh zara tu meri jaan kehna maan Thodi nigraani, na kar manmaani Hai kamaal bemisaal saare kehte tujhe Jungle ki raani
Vich je koi vi aaya deniya Main goliyan chala ve goli goliyan chala ve goli Vich je koi vi aaya deniya Main goliyan chala ve goli goliyan chala ve goli
Sona kitna sona hai Sone jaisa mera mann Sunn zara sun kehti hai Deewane dil ki ki ki ki
Sona kitna sona hai Sone jaisa mera mann Sun zaraa sun kya kehti hai Sikkon ki khann khann
Khadke jad seene ch gandaasi meri khadke Vairi fer macchi vaang jad tadfe Mainu aunda aa mazaa Ve devaan goliyan chala main devaan goliyaan chala
Ladke main rabb ton vi kho lawaangi ladke Seeneyaan chon dhadkan kadd ke mainu aunda aa maza Ve devaan goliyaan chala main goli goliyaan chala
Hatth mainu hatth mainu hatth mainu laayi na Hatth mainu hatth mainu hatth mainu laayi na Hatth mainu hatth mainu hatth mainu laayi na Hatth mainu hatth mainu hatth mainu laayi na
Written by: IP Singh
सोना कितना सोना है LYRICS IN HINDI
सोना कितना सोना है सोने जैसा मेरा मन सुन जरा सुन क्या कहती है सिक्कों की खन-खन
उड़ उड़ आईं देखो कुडियां सेयानियां हाथ किसे ना आनियां करन मनमानियां सोने विच ऐना दी तां जान आ
बहुत खेले रूल विच, हुन रूल तोड़ने आ थोड़े थोड़े पेच किस्मतां दे वी तां मोड़ने आ डायमंड नी चाहिदा ऐना नु कमलिया भेना नु सोने ते नजर डाका पक्का पक्का पैना सुन
विच जे कोई वी आया देनियां मैं गोलियां चला वे गोली गोलियां चला वे गोली विच जे कोई वी आया देनियां मैं गोलियां चला वे गोली गोलियां चला वे गोली
सोना कितना सोना है सोने जैसा मेरा मन सुन जरा सुन क्या कहती है सिक्कों की खन-खन
सोना कितना सोना है सोने जैसा मेरा मन सुन जरा सुन क्या कहती है सिक्कों की खन-खन
खड़के जद सीने च गंदासी मेरी खडके वैरी फिर मछ्छी वांग जद तड़फे मैंनूं आंदा आ मज़ा वे देवां गोलियां चला मैं देवां गोलियां चला
लड़के मैं रब्ब तों वी खो लवांगी लड़के सीनेयां चों धड़कन कड़ के मैंनूं आंदा आ मज़ा वे देवां गोलियां चला मैं गोलियां चला वे गोली गोलियां चला
लगे ना लगे ना दिल ये लगे ना नैनों के सोने को कोई तो ठगे ना कोई यार आके दिल लुट जाए मैनूं ठकदी नु फेर थोड़ा चैन आए
बचे ना बचे ना कोई भी बचे ना चाबी से तालों में हलचल मचे ना मेरी लक टक हाये गुट आवे, सारे शहर विच इह अट्ट पावे
रख जरा तू मेरी जान कहना मान थोड़ी निगरानी, ना कर मनमानी है कमाल बेमिसाल सारे कहते तुझे जंगल की रानी
विच जे कोई वी आया देनियां मैं गोलियां चला वे गोली गोलियां चला वे गोली विच जे कोई वी आया देनियां मैं गोलियां चला वे गोली गोलियां चला वे गोली
सोना कितना सोना है सोने जैसा मेरा मन सुन जरा सुन क्या कहती है सिक्कों की खन-खन
सोना कितना सोना है सोने जैसा मेरा मन सुन जरा सुन क्या कहती है सिक्कों की खन-खन
खड़के जद सीने च गंदासी मेरी खडके वैरी फिर मछ्छी वांग जद तड़फे मैंनूं आंदा आ मज़ा वे देवां गोलियां चला मैं देवां गोलियां चला
लड़के मैं रब्ब तों वी खो लवांगी लड़के सीनेयां चों धड़कन कड़ के मैंनूं आंदा आ मज़ा वे देवां गोलियां चला मैं गोलियां चला वे गोली गोलियां चला
हाथ मैनूं हाथ मैनूं हाथ मैनूं लाई ना हाथ मैनूं हाथ मैनूं हाथ मैनूं लाई ना हाथ मैनूं हाथ मैनूं हाथ मैनूं लाई ना हाथ मैनूं हाथ मैनूं हाथ मैनूं लाई ना